Thang máy
Công ty Cổ phần đầu tư và XNK thiết bị An Phát (APEXIM.,JSC) là nhà phân phối chính hãng sản phẩm thang máy Mitsubishi-Nhật bản.
Chào đón một kỷ nguyên mới về vận chuyển đứng với  thang máy công nghệ tiên tiến tiêu hao ít năng lượng, hầu như không ảnh hưởng  tới môi trường, phục vụ con người và các tòa nhà một cách hài hòa với sự vận hành trơn tru và êm ái.Mitsubishi với dòng thang máy  có phòng máy, bao gồm các dóng sản phẩm tiêu biểu

1 ) NEXIEZ SERIES MR (AMEC)

Loại thangXuất xứ
Tải trọng
(kg)
 Số người 
Tốc độ
  (m/phút)  
Số điểm
 dừng tối đa 
  Hành trình  
tối đa (m)
 Thang tải khách Thái Lan   450-1350  6-2060-15036120

img02      

Thiết kế tinh tế tạo ra một không gian tuyệt hảo đảm bảo cho người sử dụng cảm giác an toàn hơn, thoải mái hơn với các sản phẩm của Mitsubishi Electronic. Dù cho việc lắp đặt sử dụng thang máy với mục đích nào, NEXIEZ luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Tính năng

Sinh thái                  Hiệu quả                 An toàn 
 
top_aicon01_on_copy                top_aicon02_on                top_aicon03_on_copy

Sử dụng năng lượng một cách thông minh
Cam kết dài hạn của Mitsubishi là sáng tạo ra những hệ thống và chức năng sử dụng năng lượng thông minh. 

Tái sử dụng năng lượng

Bộ chuyển đổi năng lượng ( Lựa chọn)

Mặc dù nguồn năng lượng được sinh ra từ các máy kéo thường xuyên bị theo hao dưới dạng nhiệt, năng lượng chuyển tải tái sinh qua trở lại tới máy biến thế phân phối và cung cấp tới mạng lưới điện của tòa nhà cung với năng lượng từ nguồn cung cấp. So với kiểu thang máy tương tư không có bộ chuyển tải tải sinh, hệ thống này tiết kiệm trên 35% (giảm khí CO2 khoảng 1400 kg/ năm), thêm vào đó, hệ chuyển tải tái sinh có hiêu quá giảm ảnh hướng của dòng điều hòa.


PCNV
Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng

Với các động cơ máy kéo, điện cực âm được tách ra như một bản lề tạo điều kiện cho cuộn cảm ứng quanh điện cực dày đặc hơn, nâng cao hiểu quả hoạt động của động cơ. Cuộn cảm tạo ra từ trường với cường độ mạnh và mật độ dày đặc cho động cơ máy kéo. Giúp hệ thống bảo tồn năng lượng và tài nguyên, giảm thiểu lượng CO2 thải ra. Thêm vào đó, lựa chọn một hệ thống cáp đơn để làm giảm tải trọng của máy kéo và cho phép giảm kích cỡ của máy kéo.

                                                  motor  
hoistway
Thiết bị tiết kiệm năng lượng 

Đèn LEDs 

Được sử dụng cho ánh sáng trần và đèn ở cửa gọi tầng, Đèn tiết kiệm năng lượng LEDs tiết kiệm toàn bộ năng lượng sử dụng cho toà nhà. Hơn nữa, tuổi thọ ước tính dài lâu của sản phẩm làm hạn chế các công việc thay thế bảo trì thường xuyên.


Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn của Mitsubishi Electric
application_ms     

Tiêu chuẩn EN81      
application_en                        

2 ) NEXWAY S SERIES AP 

Với sự phát triển của thiết bị kéo không hộp số và bảng điều khiển nhỏ gọn, Mitshubishi đã rất thành công trong việc giảm diện tích phòng máy tới 2 lần so với các loại thang máy khác. Với những tính năng tiên tiến không cần tới phòng máy rộng sẽ tiết kiệm tối đa khoảng không gian cho tòa nhà.

Loại thangXuất xứ
Tải trọng
(kg)
 Số người 
Tốc độ
  (m/phút)  
Số điểm
 dừng tối đa 
  Hành trình  
tối đa (m)
 Thang tải khách  Thái Lan  825-1350 11-1860-18050150

          name          

CÔNG NGHỆ XANH   

Công nghệ hàng đầu của hãng Mitshubishi cho phép thang máy bảo tồn nguồn năng lượng. Thang máy sử dụng  năng lượng hiệu quả hơn.

BỘ PHẬN TÁI TẠO CHUYỂN ĐỔI (Lựa chọn)

Tiêu hao năng lượng hiệu quả

Thang máy thường sử dụng năng lượng từ nguồn cung cấp; tuy nhiên, khi thang di chuyển xuống với tải trọng cabin lớn hay di chuyển lên với tải trọng cabin nhỏ, máy kéo hoạt động như một nguồn sinh năng lượng. Mặc dù nguồn năng lượng sinh ra bởi máy kéo thường xuyên bị tiêu hao dưới dạng nhiệt năng, bộ phận Tái tạo chuyển đổi chuyển nguồn năng lượng tiêu hao này tới máy biến áp và hòa vào mạng lưới điện của tòa nhà, song song với nguồn năng lượng do nguồn cung cấp.  So với model trước, hệ thống này tích kiệm 35% năng lượng. (Giảm thiểu 1400 kg khí caboníc thải ra hàng năm). Thêm vào đó, bộ phận Tái tạo chuyển đổi làm giảm ảnh hưởng của các dòng điện điều hòa.

                    PCNV 

ĐỘNG CƠ MÁY KÉO

Điện cực than nhỏ gọn hơn

 

Với động cơ máy kéo, điện cực âm được tách ra như một bản lề tạo điều kiện cho cuộn cảm cuốn quanh điện cực dày đặc hơn, nâng cao hiệu quả hoạt động của động cơ. Cuộn cảm tạo ra từ trường với cường độ mạnh và mật độ dày đặc cho động cơ máy kéo, giúp hệ thống bảo tồn năng lượng và tài nguyên, giảm thiểu lượng Cácbonic thải ra.

 

PokiPoki_Traction_Machine

 

TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Hạn chế tiêu hao năng lượng

Tính năng này giúp thang máy giảm thiểu tiêu hao năng lượng.

Tính năng hoạt động tiết kiệm năng lượng - Số lượng phòng thang ( ESO-N)

Khi lưu lượng lưu thông trở nên thông thoáng, hệ thống điều hành sẽ giảm bớt số lượng cabin phục vụ nhằm tiết kiệm năng lượng.

Tính năng hoạt động tiết kiệm năng lượng - Điều khiển phân bổ  (ESO-W)

Khi có lệnh gọi thang, hệ điều khiển sẽ điều khiển sự phân bổ phòng thang có tính đến hành trình sắp tới của tất cả các thang máy để bảo tồn năng lượng.

Tính năng tắt đèn tắt quạt - Tự động (CLO-A/CFO-A)

Tại một thời điểm nhất định khi không có bất kỳ lệnh gọi thang nào, đèn/quạt trong phòng thang sẽ tự động tắt để tích kiệm điện.


3 ) NEXWAY S SERIES IP VERSION 2 (MELINA) 

Thang máy NexWay-S phiên bản 2 với những đặc tính kỹ thuật nổi bật mang đến ứng dụng rộng rãi hơn nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Loại thang Xuất xứ
 Tải trọng 
(kg)
 Số người 
 Tốc độ
  (m/phút)  
Số điểm
dừng tối đa 
  Hành trình  
 tối đa (m)
 Thang tải khách  Nhật Bản    825-1350  11-1860-18050150